Bột thông tắc bể phốt – thông tắc bể phốt trong tích tắc, bạn đã thử?

Bể phốt bị tắc mang đến cho chúng ta rất nhiều phiền phức trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là những khu vực có đông người sinh sống và sử dụng chung nhà vệ sinh. Vậy làm sao để có thể khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng đây? Đừng quá lo lắng, hãy sử dụng bột thông tắc bể phốt.

Bột thông tắc bể phốt EMUNIV.PHOT

Đây là bột thông tắc bể phốt đang được sử dụng rộng rãi trong các gia đình ở nước ta hiện nay. Bởi đây là sản phẩm thông tắc bể phốt cực kỳ an toàn với người sử dụng cũng như gia súc và cả môi trường xung quanh.

Thành phần chính của loại bột thông tắc này chính là những vi khuẩn có lợi cho việc phân hủy tất cả những chất thải khó tiêu hiện tồn tại bên trong bồn cầu.

Cách sử dụng bột thông tắc EMUNIV.PHOT cực kỳ đơn giản. Hãy cho bột thông này vào thẳng bên trong bên trong bồn cầu rồi thực hiện việc xả nước. Tốt nhất nên sử dụng một cách định kỳ với thời gian từ 3- 4 tháng một lần, để hạn chế tình trạng bể phốt nhà bạn bị tắc. Và khi đổ nên lựa chọn thời điểm vào cuối ngày, vì lúc này không ai có nhu cầu sử dụng bồn cầu nữa.

Bột thông tắc bể phốt DW.97 và SH.07

Có thể nói hai loại bột thông tắc bể phốt này không khác là mấy với bột thông tắc EMUNIV.PHOT. Vì vậy cho nên cách sử dụng cũng không hề khác biệt. Chỉ cần đổ thẳng vào trong bồn cầu và sau đó xả nước là được. Sử dụng hiệu quả nhất đó là theo định kỳ.

Bột thông tắc bể phốt Tracatu

Điểm đặc biệt của bột thông tắc bể phốt Tracatu chính là thực hiện việc phân hủy các chất thải ở trong bể phốt thành dạng nước một cách nhanh chóng. Vì vậy vừa thông tắc nhanh mà lại rất đảm bảo vệ sinh cho môi trường xung quanh.

Khi sử dụng bột thông tắc này, bạn chỉ cần đổ bột một cách trực tiếp vào bồn cầu. Chỉ sau thời gian từ 6 cho đến 12 tiếng là khắc phục hoàn toàn tình trạng tắc nghẹt.

Trên đây là một số loại bột thông tắc bể phốt hiện đang được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể sử dụng những loại bột này để khắc phục tình trạng bể phốt bị tắc của gia đình mình. Những loại bột thông tắc này vốn không hề khó tìm mà nó được bày bán rộng rãi tại cửa hàng tạp hóa hay là đại lý điện nước gần nơi mà bạn đang sinh sống. Hoặc là hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của internet, bạn cũng có thể đặt mua ở trên mạng và được giao hàng về tận nhà mình, vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: thông tắc bể phốt Thanh Xuân

You are now leaving Thông tắc bể phốt Việt Nam

Thông tắc bể phốt Việt Nam provides links to web sites of other organizations in order to provide visitors with certain information. A link does not constitute an endorsement of content, viewpoint, policies, products or services of that web site. Once you link to another web site not maintained by Thông tắc bể phốt Việt Nam, you are subject to the terms and conditions of that web site, including but not limited to its privacy policy.

You will be redirected to

Click the link above to continue or CANCEL

Gọi Ngay Dịch Vụ