Thông tắc bể phốt như thế nào? Nhưng cách làm hiệu quả nhất

Khi bể phốt bị tắc, bạn tự hỏi không biết thông tắc bể phốt như thế nào? Trong bài viết này sẽ chia sẻ về các thông tắc bể phốt, để bạn lựa chọn cách phù hợp nếu không may bể phốt nhà mình bị tắc.

Thông tắc bể phốt bằng dụng cụ thông tắc

Câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi thông tắc bể phốt như thế nào, chính là sử dụng các dụng cụ thông tắc. Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều dụng cụ thông tắc. Các dụng cụ này đều có tác dụng thông tắc bể phốt rất hiệu quả.

Những dụng cụ thông tắc bể phốt mà bạn có thể sử dụng như: pittong cao su, khoan lò xo, khoan dây cáp hoặc là dụng cụ hút bụi đa năng.

Thông tắc bể phốt bằng bột thông tắc

Bột thông tắc cũng nằm trong số cách thông tắc bể phốt hiệu quả, được rất nhiều gia đình áp dụng. Hiện nay, có rất nhiều bột thông tắc được bày bán trên thị trường có xuất xứ trong nước lẫn xuất xứ từ nước ngoài.

Một số bột thông tắc được nhiều gia đình lựa chọn để giải quyết tình trạng tắc nghẹt bể phốt như: Tracatu, Microphot, Sumo, Hando, DW.97 hay SH.07…

Thông tắc bể phốt bằng nguyên liệu có sẵn trong nhà

Đây là cách thông tắc bể phốt có thể áp dụng ngay tại nhà, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Với rất nhiều nguyên liệu như banking soda, muối hay thậm chí là nước rửa chén, nước sôi, đá lạnh, cocacola đều có tác dụng thông tắc bể phốt.

Tuy nhiên, những cách này thường chỉ có thể áp dụng trong trường hợp bể phốt bị tắc nhẹ hoặc là vật gây tắc thuộc dạng mềm mà thôi.

Thông tắc bể phốt bằng cách nhờ tới dịch vụ thông tắc bể phốt

Để đảm bảo thông tắc bể phốt một cách hiệu quả, gọi dịch vụ thông tắc bể phốt là giải pháp tối ưu nhất.

Bởi dịch vụ thông tắc bể phốt thường có máy móc hiện đại và nhân viên đảm nhiệm việc thông tắc là những nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhờ đó có thể khắc phục tình trạng bể phốt bị tắc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Thông tắc bể phốt như thế nào? Và từ đó, sẽ không còn phải lo lắng khi bể phốt nhà mình bị tắc nữa. Mà sẽ lựa chọn phương án phù hợp nhất để giải quyết tình trạng tắc nghẹt bể phốt, để không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt, hãy liên hệ với công ty TNHH Vệ sinh môi trường Tràng An. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời tại gia đình bạn, để tìm kiếm nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Thuốc thông tắc bể phốt

You are now leaving Thông tắc bể phốt Việt Nam

Thông tắc bể phốt Việt Nam provides links to web sites of other organizations in order to provide visitors with certain information. A link does not constitute an endorsement of content, viewpoint, policies, products or services of that web site. Once you link to another web site not maintained by Thông tắc bể phốt Việt Nam, you are subject to the terms and conditions of that web site, including but not limited to its privacy policy.

You will be redirected to

Click the link above to continue or CANCEL

Gọi Ngay Dịch Vụ