Dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Vì

Giá thông tắc bồn cầu phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Mỗi công trình sẽ có nguyên nhân, cấp độ tắc nghẽn và phương thức giải quyết khác nhau. Do đó, việc quy mức giá chung cho tất cả khách hàng là không công bằng. Và phải đợi tới khi kỹ thuật viên xuống khảo sát công trình kỹ càng mới có thể trả lời chính xác được.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Vì là bao nhiêu?

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Ba Vì của công ty thông tắc bể phốt vn sẽ được tính toán dựa trên những yếu tố sau:

  • Tùy vào loại bồn cầu là xổm hay bệ ngồi. Thông thường bệ xổm có thiết kế đơn giản nên việc xử lý cũng dễ dàng hơn- giá sẽ thấp hơn một chút.
  • Phụ thuộc vào nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu là gì? Nếu là do vứt quá nhiều giấy, làm rơi vật cứng hay đầy bể phốt thì giải quyết đơn giản hơn. Còn do thiết kế bồn cầu sai lệch vị trí, lỗi thời,… đương nhiên khắc phục phải tốn kém hơn.
  • Tiếp theo là cấp độ tắc nghẽn nằm ở mức độ nào. Bồn cầu dềnh nước lên hay thoát từ từ, hay tịt luôn,…? Lúc này giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quốc oai sẽ tăng lên theo cấp độ.
  • Bạn yêu cầu dịch vụ cho nhà riêng, nhà tầng, chung cư, trường học, nhà hàng hay bệnh viện,…

Quy trình thông tắc bồn cầu Ba Vì như thế nào?

Quy trình thông tắc bồn cầu Ba Vì gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để từ đó biết được tình trạng tắc nghẹt bồn cầu nhà bạn như thế nào?
  • Bước 2: Sau khi thỏa thuận được ngày giờ đến khảo sát, chúng tôi sẽ cử kỹ sư để kiểm tra để đưa ra phương án tốt nhất.
  • Bước 3: Báo giá chính xác cho quý khách hàng.
  • Bước 4: Bàn giao công trình cho bạn, sau khi khách hàng đã nghiệm thu và xác nhận rằng công tắc thông tắc bồn của chúng tôi đã đạt yêu cầu.
  • Bước 5: Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành. Nếu bồn cầu nhà bạn có vấn đề gì sau khi thông tắc, đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ cử nhân viên đến xem xét và bảo hành như thỏa thuận cho bạn.

Việc chọn lựa đơn vị thông tắc bồn cầu Ba Vì uy tín, đúng giá, đúng chất lượng là điều không dễ dàng gì. Nhưng đã chọn Thông tắc bể phốt, quý khách yên tâm là sẽ được báo giá chuẩn xác đúng với từng trường hợp cụ thể. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận lịch khảo sát và tư vấn nhanh nhất nhé!

You are now leaving Thông tắc bể phốt Việt Nam

Thông tắc bể phốt Việt Nam provides links to web sites of other organizations in order to provide visitors with certain information. A link does not constitute an endorsement of content, viewpoint, policies, products or services of that web site. Once you link to another web site not maintained by Thông tắc bể phốt Việt Nam, you are subject to the terms and conditions of that web site, including but not limited to its privacy policy.

You will be redirected to

Click the link above to continue or CANCEL

Gọi Ngay Dịch Vụ