Dịch vụ thông tắc bồn cầu Gia Lâm

Mỗi công việc đều có quy trình riêng của mình nhằm mang đến chất lượng tốt nhất và dịch vụ thông tắc bồn cầu Gia Lâm cũng vậy cũng được thực hiện theo trình tự khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất với thời gian ngắn nhất.

Quy trình thông tắc bồn cầu Gia Lâm

Với quy trình làm việc khoa học, nghiêm túc, không bỏ qua bước nào để mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất. Dưới đây là chi tiết quy trình làm việc của chúng tôi:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng, lưu lại địa chỉ và số điện thoại kèm tình trạng tắc nghẽn bồn cầu và chuyển sang bộ phận kỹ thuật.

  • Bước 2: Cử nhân viên đi khảo sát tình hình

Kỹ thuật viên sẽ gọi lại chốt lịch khảo sát. Nếu khách cần luôn thì 15 phút sau nhân viên có mặt tại nhà bạn để xem xét hiện trạng và đánh giá.

  • Bước 3: Lên phương án thích hợp nhất

Lên phương án khắc phục chi tiết kèm báo giá để quý khách tham khảo. Bước này nhân viên công ty sẽ giải thích rõ lý do dẫn tới tắc nghẽn, mức độ và vì sao áp dụng biện pháp đó để khách hàng yên tâm.

  • Bước 4: Kí hợp đồng thông tắc bồn cầu Gia Lâm với khách hàng.

Nếu khách đồng ý với cách giải quyết và kinh phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm công ty đưa ra thì tiến hành ký hợp đồng.

  • Bước 5: Tiến hành thông tắc bồn cầu

Tràng An cử đội thợ cùng máy móc chuyên dụng tới để làm nhiệm vụ. Khách hàng được quyền giám sát toàn bộ quá trình thông tắc. Nếu có vấn đề phát sinh khác, kỹ thuật sẽ báo lại và đề xuất hướng xử lý và đợi quyết định từ bạn.

  • Bước 5: Vệ sinh khu vực thông tắc bồn cầu 

Dọn dẹp hiện trường sạch sẽ, gọn gàng và bàn giao lại cho khách hàng. Bạn có thời gian nghiệm thu là 3 ngày. Sau 3 ngày nếu ưng ý mới phải thanh toán.

  • Bước 6: Thanh toán đúng số tiền ký kết và thanh lý hợp đồng.

Thông tắc bể phốt vn lưu ý khách hàng, khi thấy bồn cầu có dấu hiệu tắc nghẽn không nên tự ý khắc phục. Bởi lẽ việc xử lý mà chưa rõ nguyên nhân cùng không có chuyên môn lẫn dụng cụ chuyên dụng sẽ vừa không giải quyết được mà còn khiến hậu quả nặng khiến việc xử lý khó khăn và tốn kém hơn gấp nhiều lần. Bởi thế khi có nhu cầu thông tắc bồn cầu Gia Lâm, quý khách hãy liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ kịp thời mà đảm bảo chất lượng nhất nhé!

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : ( 024 ) 39 059 059
  • Địa Chỉ : 33 Đường Kiên Thành, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nộ

You are now leaving Thông tắc bể phốt Việt Nam

Thông tắc bể phốt Việt Nam provides links to web sites of other organizations in order to provide visitors with certain information. A link does not constitute an endorsement of content, viewpoint, policies, products or services of that web site. Once you link to another web site not maintained by Thông tắc bể phốt Việt Nam, you are subject to the terms and conditions of that web site, including but not limited to its privacy policy.

You will be redirected to

Click the link above to continue or CANCEL

Gọi Ngay Dịch Vụ