Dịch‌ ‌vụ‌ ‌thông‌ ‌tắc‌ ‌bồn‌ ‌cầu‌ ‌Hai‌ ‌Bà‌ ‌Trưng‌

Ngoài chất lượng tuyệt hảo, công ty còn đem lại mức giá cực kỳ cạnh tranh tới khách hàng. Bạn sẽ nhận được kết quả như ý với mức chi phí thấp nhất- trên thị trường hiếm có địa chỉ nào khác có khả năng đáp ứng được điều kiện này. Vậy chính xác thông tắc bồn cầu Hai Bà Trưng có giá bao nhiêu?

Giá thông tắc bồn cầu Hai Bà Trưng là bao nhiêu?

Giá cả luôn là điều mà bất cứ ai đều quan tâm khi có ý định sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng. 

Đến với thông tắc bể phốt, trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp thực hiện sẽ đồng thời báo giá luôn cho bạn. Giá cả sẽ phụ thuộc vào thiết kế công trình và mức độ tắc nghẽn đơn giản hay phức tạp, áp dụng phương pháp nào. Riêng hai bước khảo sát và tư vấn biện pháp thông tắc bồn cầu Hai Bà Trưng luôn luôn miễn phí. Báo giá bao nhiêu thu bấy nhiêu, không thu thêm bất kỳ phụ phí nào như các nơi khác.

Thi công xong xuôi, quý khách được quyền nghiệm thu 3 ngày. Sau 3 ngày, nếu ưng ý chất lượng dịch vụ mới phải thanh toán. Lưu ý là bạn hài lòng mới phải thanh toán, không hài lòng không thanh toán.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều công ty thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng nhưng mức giá lại khá cao cũng như chất lượng không đảm bảo. Điều này khiến nhiều khách hàng e ngại. Tuy nhiên, khi đến với thông tắc bể phốt, sau khi được khảo sát tư vấn và báo giá thì 100% khách hàng đều quyết định triển khai dịch vụ luôn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng những phiền hà do tắc bồn cầu gây ra cho gia đình quý khách quả không nhỏ. Nếu không được can thiệp đúng lúc e là hậu quả sẽ còn nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng sức khỏe và công việc của mọi người. 

Các dịch vụ mà thông tắc bể phốt đang cung cấp

Những dịch vụ chính mà thông tắc bể phốt đang cung cấp, triển khai hiện nay:

  • Nạo vét hố ga.
  • Rút/hút hầm cầu.
  • Thông tắc/ hút bể phốt.
  • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.
  • Thông tắc vệ sinh.
  • Nhận sửa chữa và lắp đặt hệ thống đường ống.
  • Thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải.
  • Thông cống rãnh.
  • Dịch vụ vận chuyển, cung cấp các dịch vụ về bùn vi sinh, vận chuyển chất thải đi xử lý,.
  • Thông cống nghẹt tại quận Hà Đông, thống ống cống nước,…

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc bồn cầu Hai Bà Trưng, quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

You are now leaving Thông tắc bể phốt Việt Nam

Thông tắc bể phốt Việt Nam provides links to web sites of other organizations in order to provide visitors with certain information. A link does not constitute an endorsement of content, viewpoint, policies, products or services of that web site. Once you link to another web site not maintained by Thông tắc bể phốt Việt Nam, you are subject to the terms and conditions of that web site, including but not limited to its privacy policy.

You will be redirected to

Click the link above to continue or CANCEL