Thuốc thông tắc bể phốt tốt nhất hiện nay bạn đã biết chưa

Bể phốt bị tắc vốn không phải là vấn đề hiếm gặp trong các gia đình hiện nay. Thay vì chờ thợ thông tắc tới thì rất nhiều gia đình lựa chọn giải pháp sử dụng thuốc thông tắc bể phốt. Vậy có những loại thuốc thông tắc bể phốt nào tốt, được sử dụng nhiều hiện nay.

 

Lý do nên sử dụng thuốc thông tắc bể phốt

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn cách sử dụng thuốc thông tắc bể phốt. Bởi đây được xem là cách thông tắc nhanh và hiệu quả nhất.

Thành phần của thuốc thông tắc có tác dụng phân hủy các chất thải, cặn bã…- là nguyên nhân gây nên tình trạng bể phốt bị tắc. Thường chỉ cần khoảng thời gian từ 6-12h là bạn sẽ không phải đau đầu vì tình trạng tắc nghẹt này nữa.

Bên cạnh đó, khi sử dụng thuốc thông tắc bồn cầu rất an toàn đối với sức khỏe của con người cũng như không gây hư hại gì đến lớp men của bồn cầu.

Một số loại thuốc thông tắc bể phốt tốt nhất hiện nay

Thuốc thông tắc bể phốt microphot: Đây là thuốc thông bể phốt đặc biệt, khi phân hủy các thải, cặn bã thành dạng nước. Nhờ đó làm sạch đường ống một cách hiệu quả, khắc phục tình trạng tắc nghẹt một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng thuốc thông tắc này không hề cầu kỳ một chút nào. Chỉ cần đổ thẳng thuốc xuống dưới bồn cầu, chờ khoảng 3- 5 phút, sau đó xả nước.

Thuốc thông tắc bể phốt Hando: Đây là thuốc thông có tác dụng tẩy mạnh, nhờ đó sẽ lấy đi hết các chất thải, căn bã gây tắc bồn cầu.

Để sử dụng thuốc thông tắc này, bạn có thể cho bột vào trong một xô nước rồi đổ khoảng 0.5l nước rồi hòa tan. Sau đó cho bột hòa tan vào trong bồn cầu. Để khoảng thời gian từ 1-3h, sau đó thực hiện việc xả nước.

Nếu nhận thấy tình trạng tắc nghẹt khá nghiêm trọng thì nên dùng khoảng 2 gói để tăng hiệu quả thông tắc.

Thuốc thông tắc bể phốt Hannah: Bạn chỉ cần đổ trực tiếp thuốc thông tắc bể phốt này vào trong bồn cầu rồi tiến hành xả nước. Khi bột thông này tiếp xúc với nước, các thành phần có trong bột sẽ nhanh chóng phân hủy chất thải để giải quyết tình trạng tắc nghẹt.

Trong bài viết này đã chia sẻ về một số thuốc thông tắc bể phốt tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể sắm ngay cho gia đình mình một loại thuốc thông tắc phù hợp. Để không may xảy ra tình trạng tắc nghẹt có thể sử dụng ngay để khắc phục, mang lại sự thoải mái khi đi vệ sinh cho thành viên trong gia đình.

You are now leaving Thông tắc bể phốt Việt Nam

Thông tắc bể phốt Việt Nam provides links to web sites of other organizations in order to provide visitors with certain information. A link does not constitute an endorsement of content, viewpoint, policies, products or services of that web site. Once you link to another web site not maintained by Thông tắc bể phốt Việt Nam, you are subject to the terms and conditions of that web site, including but not limited to its privacy policy.

You will be redirected to

Click the link above to continue or CANCEL

Gọi Ngay Dịch Vụ